Monday, 20/01/2020 - 02:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Phú Thịnh

Giao lưu văn nghệ ủng hộ trẻ em khuyết tật

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều ngày 13 tháng 12 năm 2017, tại trường TH&THCS Phú Thịnh đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học TH&THCS Phú Thịnh. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Năm 2020 : 71