Saturday, 20/04/2024 - 20:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Phú Thịnh

Hội khỏe phù đổng trường THPT Xuân Vân

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2020, trường THPT Xuân Vân tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh, qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Xuân Vân năm nay được tổ chức theo Điều lệ thi đấu các môn thể thao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X năm 2020 ban hành theo Quyết định số 1056/QĐ-UBND ngày 04/10/2019 của chủ tịch UBND tỉnh và KH số 01 của BGĐ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp. Với quy mô tổ chức 04 môn gồm: Cầu lông, Võ cổ truyền, Đẩy gậy, Điền kinh, (Chạy ngắn, Trung bình, Nhảy cao, Nhảy xa, Đẩy tạ). Tổng số học sinh tham gia thi đấu là 214 em.

Thông qua HKPĐ cấp trường năm học 2019-2020, góp phần đánh giá chất lượng giáo dục thể chất; xây dựng phong trào rèn luyện TDTT trong toàn thể học sinh; phát hiện năng khiếu thể thao, tuyển chọn vận động viên tham gia HKPĐ tỉnh Tuyên Quang lần thứ X năm 2020.

Sau thời gian 05 ngày tổ chức thi đấu, Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Xuân Vân đã thành công tốt đẹp và đã bế mạc vào chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020.

Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục – thể thao của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh hoạt động tại cuộc thi

( Cô giáo Kiều Tố Oanh- Phó BT Chi bộ, phó HT khai mạc )

( Thầy giáo Hoàng Bắc Trưởng thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ)

( VĐV Nguyễn Ngọc Hiếu- Thay mặt các VĐV tuyên thệ)